Vé máy bay hãng Vietnam Airlines


Vietnam Airlines là tên giao dịch của hãng hàng không quốc gia Việt Nam, giữ vai trò nòng cốt của tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng thuộc quyền quản lý của Hội đồng quản trị với nhiệm kỳ 5 năm, trụ sở chính ở sân bay quốc tế Nội Bài.

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ sóng khắp khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Đông Á và Châu Đại Dương, hiện tại đang khai thác 49 đường bay tới 21 địa điểm trong nước và 28 điểm đến quốc tế với tổng số hơn 360 chuyến bay vào mỗi ngày. Vietnam Airlines chiếm khoảng 80% thị phần khách quốc tế đi và đến Việt Nam, 70% thị phần khách nội địa theo khảo sát thị trường vào năm 2015. Dựa theo tiêu chuẩn của Skytrax, Vietnam Airlines được đánh giá 4 sao. Năm 2010 đánh dấu sự kiện quan trọng, Vietnam Airlines gia nhập vào liên minh hàng không SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á tham gia vào liên minh này.

ve-may-bay-hang-vietnam-airlines-8-28-12-2016

Đặt mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá rẻ

Bí quyết để sở hữu trong tay những tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ là bạn nên kịp thời cập nhật và tiến hành săn vé vào lúc các đợt khuyến mãi diễn ra. Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa kỳ cựu thường xuyên mở bán loạt vé máy bay với mức giá ưu đãi hấp dẫn để kích cầu thị trường.

Hiện Vietnam Airlines đang tung ra chương trình khuyến mãi “Bay đẳng cấp giá cực thấp” hằng tuần với mức giá vé siêu rẻ chỉ từ 299,000 đồng cho các chặng bay trong nước. Với các hành trình quốc tế, hãng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi gây sốc, theo dõi thông tin được cập nhật kịp thời từ phongvetraveloka.com để có cơ hội sở hữu vé máy bay Vietnam Airlines giá cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên, vé máy bay hãng Vietnam Airlines khuyến mãi thường giới hạn áp dụng vào khoảng thời gian cao điểm du lịch, các dịp lễ, Tết đặc biệt trong năm… Do vậy nếu như bạn muốn trở thành chủ nhân của vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ thì cần lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ từ sớm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ phòng vé Traveloka của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

28/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...