Vé máy bay hãng Tiger Air


Chính thức thành lập từ năm 2004, hãng hàng không Tiger Air là hãng hàng không Singapore đón đầu xu thế của thị trường, áp dụng mô hình hãng hàng không giá rẻ vốn đã phổ biến ở Châu Âu và một số quốc gia khác ở Châu Á. Sự đóng góp của Tiger Air có giá trị rất lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch cả nước. Tiger Air khai thác các tuyến đường bay giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng các chuyến bay ở mức tốt nhất.

Tiger Air đặt trụ sở vận hành chủ chốt ở sân bay quốc tế Changi, từ đây hãng đã mở rộng phủ sóng mạng lưới đường bay rộng khắp đến nhiều quốc gia ở khắp nơi trên thế giới thể hiện ở số lượng văn phòng đại diện, đại lý ủy quyền có mặt mọi nơi.  

ve may bay hang tiger air gia re

Đội bay, mạng đường bay của Tiger Air

Tiger Air xây dựng đội ngũ hùng mạnh, gồm có các hãng hàng không đại diện ở những quốc gia nổi bật gồm Tiger Air Singapore, Tiger Air Philippines, Tiger Air Mandala và Tiger Air Úc. Mạng đường bay của hãng đã chi phối hơn 50 địa điểm thuộc 13 quốc gia khác nhau.

Tiger Air là hàng hàng không chuyên dụng của dòng máy A320 cao cấp, tối tân với số lượng 50 chiếc và không ngừng gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Tiger Air khai thác chặng bay tại các điểm đến cụ thể: Singapore, Bali, Bangkok, Krabi, Quảng Châu, Thâm Quyến, Hà Nội, TPHCM, Sydney, Adelaide, Melbourne, Hongkong…

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ nhất tại phongvetraveloka.com

Tiger Air mở rộng đường bay tại Việt Nam, cụ thể là hoạt động ở hai trung tâm chính: sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài. Các hành khách Việt từ đây sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình với các dịch vụ hàng đầu nhưng giá cả vô cùng phải chăng.

Để nắm chắc trong tay những tấm vé máy bay hãng Tiger Air giá rẻ, bạn vui lòng gọi điện liên hệ phòng vé Traveloka, địa chỉ cung cấp vé uy tín trên thị trường. Giá vé cạnh tranh và chất lượng dịch vụ miễn chê chính là ưu điểm giúp quý khách sẽ trở lại phòng vé chúng tôi thêm nhiều lần nữa.

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...