Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là thành viên sáng lập nên Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam với quy mô đội bay gồm 159 chiếc, khai thác khoảng 460 chuyến bay mỗi ngày đến 129 địa điểm thuộc 46 quốc gia. Korean Air nằm trong top 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Kể từ thời điểm tư nhân hóa vào năm 1969, Korean Air đã “bành trướng” hoạt động cả về quy mô và chất lượng. Hệ thống quản lý tiên tiến, không ngừng được cải thiện và chính sách linh hoạt làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng đã giúp Korean Air ghi đểm cao trong mắt khách.

ve may bay hang korean air gia re

Korean Air là hãng hàng không châu Á lớn nhất ở Châu Mỹ với số lượng đường bay kết nối hai châu lục này nhiều hơn bất cứ hãng vận chuyển nào khác. Korean Air cũng đồng thời là hãng bán lẻ hàng hóa trên chuyến bay thành công nhất thế giới.

Quy định hành lý hãng Korean Air

- Hành lý xách tay:

+ Hạng Nhất/Thương gia: hành khách được mang theo 02 túi xách có tổng trọng lượng là 18kg và giới hạn kích thước là 115cm.

+ Hạng Phổ thông: hành khách mang 01 túi xách có trọng lượng tối đa là 12kg, kích thước là 115cm.

- Hành lý ký gửi:

+ Hạng Nhất: hành khách được ký gửi tối đa 03 kiện, mỗi kiện có trọng lượng không quá 32kg và kích thước là 158cm.

+ Hạng Thương gia: hành khách được ký gửi tối đa 02 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiến giới hạn là 32 kg và kích thước là 158cm.

+ Hạng Phổ thông: hành khách được ký gửi tối đa 02 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện giới hạn 23kg và kích thước không quá 158cm.

Quý khách hàng đặt mua vé máy bay hãng Korean Air nên chú ý đến chương trình khách hàng bay thường xuyên SKYPASS. Khẩu hiệu của SKYPASS là “Vượt quá tưởng tượng của bạn” được in trên thẻ. Chương trình này được áp dụng cho các khách hàng thực hiện số chiều dài tuyến bay trong ba năm đạt được một con số cụ thể nhất định. Tiêu chuẩn để đạt được mức cao nhất của chương trình dựa trên tổng số km bay được khoảng 1,6 triệu km. Đạt con số này thì thẻ hội viên SKYPASS là mãi mãi.

Vé máy bay korean airlines koreanairvn

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

19/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...