Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air, hãng hàng không quốc tế của Đài Loan có trụ sở đặt tại sân bay Đào Viên, quận Lô Trúc, thủ đô Đài Bắc. Hãng còn có tên gọi khác là Trường Vinh Airlines, có quy mô lớn thứ hai sau China Airlines. Hãng đã mở rộng phân bổ các chi nhánh đến hơn 40 điểm đến trực thuộc Châu Á, Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu. Phương châm hoạt động của hãng là “Sharing the World, Flying Together” (Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao).

EVA Air vốn nằm trong chiến lược lấn sân sang lĩnh vực hàng không của tập đoàn Evergreen Group. Hãng ra đời trên danh nghĩa là công ty thành viên của tập đoàn vận tải Evergreen Marine. Sự xuất hiện của EVA Air vào năm 1989 đã đánh dấu sự chi phối toàn diện trong tất cả các loại hình vận tải nhưng vẫn nâng cao giá trị truyền thống, củng cố, cải thiện chất lượng của Evergreen Marine. Năm 2015, hãng EVA Air được công nhận là hãng hàng không an toàn thứ 3 trên thế giới và đồng thời cũng được Skytrax đánh giá là hãng hàng không chất lượng bốn sao.

ve may bay eva air gia re

EVA Air sở hữu phi đội bay hiện đại, đa dạng về chủng loại và kích thước nhằm cung cấp các chặng bay đi đến Châu Mỹ gồm San Francisco, New York, Los Angeles,  Seattle, Houston, Toronto… Châu Á là Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam… các thành phố của Úc, Châu Âu…

Mua vé máy bay hãng EVA Air tại phòng vé Traveloka

Traveloka là đại lý chuyên cung cấp những tấm vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ mở bán rộng khắp thị trường Việt Nam. Đây là địa chỉ đáng tin cậy, nơi gửi gắm lòng tin của nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Uy tín, chất lượng, tiết kiệm, linh hoạt là phương hướng hoạt động của phòng vé trong suốt nhiều năm qua, luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng nên bạn hãy yên tâm khi chọn phòng vé Traveloka trên hành trình săn tìm những tấm vé máy bay EVA Air giá rẻ. Đồng hành cùng Traveloka, nếu có bất cứ thắc mắc gì hay tình huống nào phát sinh ngoài mong muốn thì đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ và tạo mọi điều kiện săn vé tốt nhất cho bạn.

Vé máy bay Eva Airlines evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...